Địa chỉ: Cẩm Minh - Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh
Điện thoại di động: 0975460982
Hotline: 0975460982

Mầm non Cẩm Minh với các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Để lập thành tích chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019). Công Đoàn MN Cẩm Minh phối hợp với nhà trường phát động các phong trào như: Thao giảng, giao lưu bóng chuyền.... Đây là các hoạt động giúp giáo viên và trẻ có nhiều sáng tạo, hứng thú khi tham gia vào các hoạt động.

Với tinh thần đó, từ tháng 10 tất cả các giáo viên trong trường bắt đầu các tiết dạy chuyên đề, thao giảng. Các tiết dạy đều có sự đầu tư, sáng tạo trong các phương pháp lên lớp. Tham gia hội giảng với tinh thần trách nhiệm cao, lòng yêu nghề mến trẻ. Các hoạt động được diễn ra hết sức sôi nỗi, trẻ hứng thu tham gia vào các hoạt động, trải nghiệm, qua đó mỗi giáo viên được học hỏi, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ của mình, được tham gia dự giờ nhiều hoạt động nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, cùng học hỏi những kinh nghiệm, kỷ năng của đồng nghiệp. Các tiết dạy đã vận dụng tốt các nội dung chuyên đề, thực sự lấy trẻ làm trung tâm, trẻ được trải nghiệm, thực hành, được học chơi một cách hứng thú, tích cực.

Sau mỗi tiết dạy BGH cùng các thành viên trong tổ đều tổ chức góp ý, trao đổi kinh nghiệm tìm ra các cách lên lớp hay, kỷ năng xử lý tình huống khéo léo...

Đề tài nhận biết phân biệt hình tròn - hình vuông của Cô giáo Nguyễn Thị Liên - Lớp 3TA

Hoạt động vì sao quả quýt nỗi trên mặt nước của Cô giáo Ngô Thị Tình - Lớp 3TB

Hoạt động rèn kỹ năng bé trao gữi yêu thương của Cô giáo Nguyễn Thị Xuân - Lớp 4TB

Hoạt động rèn kỹ năng vận động âm nhạc của Cô giáo Võ Thị Nguyệt - Lớp 4TA

Trò chuyện về ngày 20/11 của Cô giáo Trần Thị Quyên - Lớp 5TA

Ngoài các hoạt động chuyên môn, nhà trường còn tổ chức cho giáo viên tập luyện và tham gia thi đấu giải bóng chuyền truyền thống của ngành. Sau cuối mỗi buổi chiều CBGVNV tranh thủ tập luyện thể thao

Đội bóng tham gia thi đấu giải bóng chuyền truyền thống của ngành.

Tin và ảnh: MN Cẩm Minh