Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Cẩm Minh - Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh
Điện thoại di động: 0975460982
Hotline: 0975460982
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MẦM NON CẨM MINH CÁC HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI TRONG THÁNG 12

    Hằng năm, cứ đến tháng 12 là cả nước lại tưng bừng chuẩn bị chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22 -12. Ngày 22/12 không chỉ là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà đã trở thành Ngày hội Quốc phòng toàn dân. Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với toàn thể nhân dân Việt Nam.

Hiểu được ý nghĩa đó, sáng ngày 18/12 Trường mầm non Cẩm Minh đã tổ chức cho cô và các cháu khối 5 tuổi đi tham quan thắp hương tại đài tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ ở địa phương nhân dịp kỉ niệm 75 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2019. Mục đích của chuyến đi này nhằm tăng cường cho bé hình thành kỹ năng thiết lập các mối quan hệ xã hội bên ngoài, phát huy tính kỷ luật, tích cực tham gia các hoạt động tập thể, giúp trẻ thêm yêu mến, gắn bó hơn với các bạn trong lớp, trong trường ,tạo điều kiện cho trẻ làm quen với di tích của địa phương, biết được ý nghĩa của tượng đài liệt sỹ xây dựng lên để tưởng nhớ các anh hùng đã hi sinh vì Tổ quốc trong kháng chiến. Giáo dục các cháu lòng yêu quê hương đất nước và tự hào dân tộc, biết ơn các anh hùng liệt sỹ. Đây là buổi trải nghiệm thực tế bổ ích cho các bé, là hành trang giúp các bé vững bước, mạnh dạn, tự tin sẵn sàng tâm thế bước vào lớp 1.
Một số hình ảnh trẻ đi tham quan thắp hương đài tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ ở địa phương.

 

 

Ngoài ra chiều ngày 20/12/2019 cô và trò nhà trường đã tổ chức hoạt động đồng diễn tập thể với chủ đề “cháu yêu chú bộ đội”. Đây là hoạt động rất bổ ích nhằm giúp trẻ rèn luyện kĩ năng âm nhạc, hứng thú tham gia vào hoạt động. Qua đó giáo dục trẻ tình cảm yêu mến, kính trọng các chú bộ đội.

Các giai điệu, lời ca trong sáng ca ngợi các chú bộ đội đã được thể hiện qua những hình ảnh sau đây:

Tin và ảnh: MN Cẩm Minh


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết